Tháp bia cho chủ nhà quán mẫu đẹp, giá cả hợp lý

Posted on Tư vấn 708 lượt xem

Chào bạn, có phải bạn đang tìm tháp bia giúp beer tươi ngon lâu, phục vụ nhanh, trang trí quán thu hút nhiều khách hàng hơn, chất lượng cao, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng và giao hàng nhanh?

Hãy cùng tham khảo các mẫu tháp beer hot nhất trên thị trường tại shop Tháp Bia HC của mình nhé:

Những mẫu tháp đựng bia giữ beer tươi ngon lâu

Tháp bia có lõi đá giúp giữ bia lạnh lâu, khách uống lúc nào cũng thấy ngon miệng, không bị đắng hay nhạt bia. Cái này rất quan trọng để giữ chân khách hàng, beer ngon thì khách mới nhớ và giới thiệu cho nhau,

Tháp bia 3 lít HC

Tháp rót bia giúp phục vụ nhanh hơn

Tháp beer giúp giải quyết khâu phục vụ, có tháp trên bàn nhậu khách không phải chờ đợi nhiều, lượng bia bán được nhiều hơn và quan trọng là chủ quán sẽ nhàn hơn trong việc bưng bê vì khách tự phục vụ, tự rót….

Tháp bia hơi

Trang trí không gian quán

Các mẫu tháp bia đẹp với thiết kế bắt mắt, màu sắc đa dạng để lựa chọn giúp không gian quán trở nên sang chảnh và hấp dẫn nhiều khách hàng hơn.

Tháp đựng bia đẹp

Chất lượng cao, giá hợp lý

Tháp bia HC nhập tháp trực tiếp từ nhà máy sản xuất, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Tháp được vận chuyển chính ngạch, cam kết không có hư hại do quá trình vận chuyển gây ra.

Tháp bia HC tự hào là đơn vị phân phối tháp đựng bia hàng đầu Việt Nam cả về số lượng và chất lượng, vì vậy giá cả luôn tốt nhất thị trường.

via GIPHY

Mẫu mã đa dạng

Hiện tại, shop đang phân phối 16 loại tháp rót bia bao gồm: thap bia 2 lít, tháp beer 3 lít, tháp bia 5 lít, bình đựng cocktail, bộ bình đựng bia 3 lít, tháp đựng bia 1 vòi, tháp 2 vòi, tháp 3 vòi, tháp rượu…. Mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường, màu sắc đầy đủ giúp bạn tha hồ lựa chọn mẫu phù hợp theo phong cách của quán.

Giao hàng nhanh

giao hang sieu toc toan quoc

Shop giao hàng toàn quốc, bạn có thể mua tháp bia hơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Khánh Hóa…..

Cam kết hàng giống mô tả, khách có thể kiểm tra thoải mái trước thanh toán. Tốc độ giao hàng nhanh:

  • Bán kính 40 km giao trong ngày
  • Miền Bắc: 2, 3 ngày
  • Miền Trung: 3, 4 ngày.
  • Miền Nam: 4, 5 ngày.

Tháp Bia HC

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những mẫu tháp có chất lượng tốt, đẹp và được thị trường ưa chuộng nhất tới tay khách hàng và giá thành rẻ nhất có thể.

Trả lời