Chọn mua tháp bia cần lưu ý điều gì?

Posted on Tư vấn 858 lượt xem

Một giải pháp giám tải công chiết rót cho đội ngũ phục vụ trong khung giờ cao điểm, giúp thực khách chủ động, linh hoạt hơn trên bàn tiệp, đáp ứng nhu cầu riêng tư của nhiều thực hàng. Tháp bia là vật dụng quan trọng cần có cho các nhà hàng, quán ăn, kinh doanh bia tươi, bia hơi. Vậy chọn mua tháp bia cần lưu ý gì?

3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tháp bia đó là tính thẩm mỹ, khả năng giữ lạnh bia và khả năng chiết rót dễ dàng.

KIỂU DÁNG BẮT MẮT, TĂNG TÍNH THẨM MỸ TẠI ĐIỂM KINH DOANH

Các mẫu do tháp bia HC lựa chọn và phân phối đều là những mẫu tháp mới nhất, hot nhất trên thị trường. Tháp giúp cho không gian quán trở nên sang trọng hơn, hấp dẫn khách hàng.

Mẫu mã và dung tích đa dạng 2l, 3l, 5l giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với các không gian và kiến trúc khác nhau.

Đa màu sắc từ đơn giản, sang trọng tới sinh động, nổi bật.

DUY TRÌ ĐỘ LẠNH LÝ TƯỞNG, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BIA TƯƠI NGON NHẤT

Hương vị bia tươi ngon được quyết định bởi độ lạnh và mức độ giải phóng CO2. Bình bia lõi nhựa của Tháp bia HC đảm bảo được cả 2 yếu tố này.

Lõi đựng đá riêng giúp duy trì độ lạnh cho bia, hạn chế giải phóng CO2 giữ lại bọt bia, hương vị đầm đà, tưới mát nhất. Khi đá tan chảy nước không hòa lẫn vào bia vẫn đảm bảo hương vị nguyên bản của bia. Thêm vào đó, tháp bia có thiết kế kín giúp bia giữ lạnh lâu hơn, tránh mất nhiệt vào môi trường.

CHIẾT RÓT ƯU VIỆT, HỖ TRỢ TỰ PHỤC VỤ RÓT BIA HIỆU QUẢ

Tháp bia do HC cung cấp có khả năng chiết rót ưu việt, giảm tải khối lượng công việc cho nhân viên phục vụ, nhất là giờ cao điểm.

Vòi rót bia dễ dàng, xoay 360 độ, bền khi sử dụng.

Trên tháp có vạch đong giúp quán dễ dàng sử dụng.

Tháp bia HC luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Tháp Bia HC

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những mẫu tháp có chất lượng tốt, đẹp và được thị trường ưa chuộng nhất tới tay khách hàng và giá thành rẻ nhất có thể.